Freyja Việt Nam

Giới thiệu

Freyja – nữ thần của Tình yêu và Sắc đẹp được biết đến như người đẹp nhất trong các nữ thần Bắc Âu. Nàng là biểu tượng cho nhan sắc vĩnh cửu với trí tuệ độc lập và quyết đoán. Mang tinh thần từ vị nữ thần, Freyja Việt Nam luôn tâm niệm sứ mệnh đánh thức nữ thần sắc đẹp tiềm ẩn trong mỗi phụ nữ Việt.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da tận tình

Nữ thần Freyja không những đẹp, nàng còn được biết đến là nữ thần giàu trí tuệ và lòng kiên trì. Bằng tất cả sự quyết đoán và nỗ lực, từng chuyên viên của Spa Freyja quyết tâm không ngừng trong trận chiến chống lại thời gian để bảo vệ nét thanh xuân của phái đẹp.

Tất cả khách khi đến với Freyja sẽ được chuyên gia da liễu soi da và phân tích các vấn đề đang gặp phải của làn da. Chuyên gia của Freyja sẽ nghiên cứu lộ trình chuyên sâu chăm sóc cho làn da từng khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp của Freyja tỉ mỉ đến từng chi tiết, dấu hiệu nhỏ nhất của lão hóa da. Freyja quyết tâm bảo vệ nét xuân phái đẹp trước sự vô tình của thời gian

Công nghệ hiện đại không ngừng cải tiến

Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ làn da căng tràn tuổi xuân, Freyja Việt Nam luôn cập nhật những xu hướng công nghệ làm đẹp mới nhất. Công nghệ làm đẹp tại Freyja là những công nghệ chăm sóc da tiên tiến, không xâm lấn, hỗ trợ nâng cơ không phẫu thuật. Công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia tận tâm chắc chắn không làm phái đẹp thất vọng.

Phù phép làn da từ bên trong, trắng hồng căng mọng

Tiếp nối sứ mệnh bảo hộ cho sắc đẹp và tình yêu của nữ thần Freyja, chúng tôi mong muốn mang những “phép thuật” từ nữ thần đến với làn da phụ nữ Việt. Freyja chọn cho mình phương châm hàng đầu, đó là hướng tới một làn da Mềm Mướt – Căng Mọng – Khỏe Bền Vững.

Freyja cam kết sử dụng sản phẩm chăm sóc da chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phù hợp với làn da phụ nữ Việt. Freyja sáng lập với mong muốn trao tặng phụ nữ một địa chỉ uy tín, giúp phụ nữ tìm thấy vẻ đẹp đích thực.

Chung thủy cùng khách hàng trên mọi chặng đường

Khác với các nữ thần Sắc đẹp khác, nàng Freyja còn là biểu tượng của sự chung thủy. Nàng lạc mất người chồng Ỏrd trên đường chu du đến các miền đất xa xôi, Freyja khóc không ngừng và nước mắt của nàng biến thành những hạt vàng. Chung thủy như nữ thần sắc đẹp, Freyja luôn sát cánh đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường. Dù là khách hàng mới hay khách hàng đã quen thuộc, Freyja đều tận tâm tư vấn, chăm sóc tỉ mỉ trên từng giai đoạn tìm lại thanh xuân cho làn da.

Freyja mang sứ mệnh xây dựng lộ trình chăm sóc da đúng cách, tìm kiếm vẻ đẹp thực sự cho phụ nữ Việt. Freyja chắc chắn sẽ là nơi dẫn dắt bạn đến với cảm hứng về một Cuộc sống tươi đẹp!

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Freyja ?

Đặt hẹn ngay